Tính năng
 

Những tính năng nổi bật King Design đem đến cho bạn

Chúng tôi giúp cho việc bán hàng và phát triển thương hiệu, kinh doanh online của bạn trở nên dễ dàng hơn với một website đầy đủ các tính năng vượt trội.

Thiết lập website ngay hôm nay

King Design  cung cấp cho bạn website với tốc độ truy cập vượt trội, băng thông không giới hạn. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trả thêm chi phí để mở rộng băng thông nhằm phục vụ khách hàng truy cập vào website của mình.

Bán hàng ngay chỉ sau 30s
Kho giao diện đa dạng, tùy chỉnh dễ dàng

Kho giao diện đa dạng, tùy chỉnh dễ dàng

Kho giao diện của King Design đa dạng lĩnh vực và phong phú về số lượng được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng.

Kho ứng dụng phong phú

King Design cung cấp kho ứng dụng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để xây dựng 1 website bán hàng chuyên nghiệp nhất. Với King Design, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần.

Kho ứng dụng phong phú
Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm - SEO

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm - SEO

King Design được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên King Design rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Microsite giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Tùy biến linh hoạt

King Design có sự tùy biến linh hoạt và phù hợp với tất cả các ngành nghề. Bạn có thể tùy biến sản phẩm đa dạng với các công cụ được tích hợp trên hệ thống.

Tùy biến linh hoạt
Đặt hàng thanh toán an toàn và nhanh chóng

Đặt hàng thanh toán an toàn và nhanh chóng

Với King Design, khách hàng có thể thực hiện đặt hàng và thanh toán một cách đơn giản và an toàn. Hệ thống tích hợp các cổng thanh toán điện tử giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

King Design hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
0903 950 105

Với đội ngũ nhân viên hơn 6 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ King Design,
chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn