Quản lý cửa hàng
 

Quản lý cửa hàng thông minh

Giúp bạn tiết kiệm thời gian những vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Quản lý thông tin khách hàng

Thấu hiểu khách hàng thông qua lịch sử mua hàng sẽ giúp bạn đưa ra các chương trình quảng cáo phù hợp giúp tăng nhanh doanh số. Ngoài ra việc khuyến khích khách hàng tạo tài khoản trên website cũng giúp bạn thu thập thông tin khách hàng phục vụ cho các chương trình khuyến mại của mình.

Quản lý thông tin khách hàng
Tùy chỉnh mẫu email gửi đến khách hàng

Tùy chỉnh mẫu email gửi đến khách hàng

Bạn có thể tùy chỉnh mẫu email gửi đến khách hàng để đáp ứng các mục đích chăm sóc khác nhau. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của bạn.

Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Tốc độ xử lý đơn hàng là 1 trong những điểm quan trong giúp bạn giữ được khách hàng ở lại với mình. King Design cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để xử lý đơn hàng với chỉ vài click chuột. Việc hoàn thành đơn hàng, liên hệ đơn vị vận chuyển, thống kê quản lý đơn hàng... sẽ không còn tốn nhiều công sức của bạn.

Xử lý đơn hàng nhanh chóng
Quản lý cửa hàng ở mọi nơi

Quản lý cửa hàng ở mọi nơi

Với xu thế sử dụng máy tính bảng hay điện thoại thông minh hiện nay thì nhu cầu theo dõi và quản lý cửa hàng trên thiết bị di động là cấp thiết hơn bao giờ hết. Với Microsite, bạn có thể truy cập quản trị website trên máy tính bảng, điện thoại ở khắp mọi nơi để cập nhật thông tin, quản lý sản phẩm, đơn hàng, liên hệ với khách hàng...

King Design hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
0903 950 105

Với đội ngũ nhân viên hơn 6 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ King Design,
chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn