Dịch vụ Marketing Online, SEO Website chuyên nghiệp
 

Công cụ Marketing hiệu quả

Công cụ marketing mạnh mẽ giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Nền tảng vững chắc để đưa website lên top

Nền tảng vững chắc để đưa website lên top

King Design giúp bạn xây dựng nền tảng để đưa website lên top trên các trang công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… Tối ưu hóa trang web thật dễ dàng Tùy chỉnh các thẻ meta title, tag, mô tả, URL của trang Bổ sung thẻ alt cho hình ảnh Tối ưu hóa theo chủ đề SEO Xây dựng liên kết thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.

Đầy đủ Công cụ hỗ trợ

Để đưa từ khóa lên top 1 không phải là 1 điều đơn giản nhưng cũng không có nghĩa bạn phải là 1 chuyên gia SEO mới có thể làm được. Chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để bạn có thể tự đưa website của mình lên top một cách dễ dàng.

Đầy đủ Công cụ hỗ trợ
Tự động tạo sitemap.xml

Tự động tạo sitemap.xml

Tự động tạo sẵn file sitemap.xml bao gồm: sản phẩm, nhóm sản phẩm, blog, trang nội dung.

Đánh giá sản phẩm

Đối với khách hàng, còn gì đáng tin hơn chính những nhận xét của người mua trước về sản phẩm họ định mua. Với tính năng đánh giá sản phẩm, bạn có thể khuyến khích khách hàng để lại đánh giá cho sản phẩm của mình và nó cũng hỗ trợ SEO tốt hơn.

Đánh giá sản phẩm
Email marketing

Email marketing

Việc thu thập thông tin khách hàng, liên hệ và chăm sóc khách hàng định kỳ thường xuyên là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp trong công cuộc gia tăng khách hàng. King Design hỗ trợ bạn gửi email marketing qua các dịch vụ uy tín lớn như Mailchimp, Sendgrid... giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng.

Bán hàng trên facebook

Khi bạn là khách hàng của King Design, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có ngay một ‘gian hàng’ trên chính Fanpage ‘nhộn nhịp’ của mình. Khách hàng của bạn vừa có thể tương tác hỏi đáp trên fanpage, vừa có thể ghé thăm Shop của bạn một cách dễ dàng, tiện lợi.

Bán hàng trên facebook
Chương trình khuyến mại và coupon

Chương trình khuyến mại và coupon

Đối với hầu hết khách hàng thì việc nhận được những món quà sau khi mua hàng đều khiến họ thích thú và nhớ đến cửa hàng của bạn. Bởi vậy, các chương trình khuyến mại, tặng mã coupon dành cho khách hàng luôn được các công ty, cửa hàng áp dụng triệt để nhằm làm hài lòng cũng như tạo dựng được mạng lưới khách hàng thân thiết. King Design cung cấp cho bạn công cụ hỗ trợ thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

King Design hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
0903 950 105

Với đội ngũ nhân viên hơn 6 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ King Design,
chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn